Dịch vụ thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp Tp Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp Tp Hồ Chí Minh | Hồ cá hải sản cát tường

Chủ Nhật, 25 tháng 6, 2017

Dịch vụ thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp Tp Hồ Chí Minh

Hồ hải sản hay là dàn hồ hải sản đó là vật dụng thường thấy tại những nhà hàng, quán ăn… được sử dụng với mục đích giúp giữ sống tất cả các động vật đại dương, đảm bảo chế biến những thức ăn hải sản tươi sống nhất. Vui lòng liên hệ 0903679599 - 0932679599 Mr Toàn.

 Hồ hải sản hay là dàn hồ hải sản đó là vật dụng thường thấy tại những nhà hàng, quán ăn… được sử dụng với mục đích giúp giữ sống tất cả các động vật đại dương, đảm bảo chế biến những thức ăn hải sản tươi sống nhất.

 Hồ hải sản đẹp không chỉ giúp cho vấn đề bảo quản các loại hải sản tốt mà chúng còn còn nói lên độ tinh tế và tính thẩm mỹ của gia chủ. Để có thể giúp cửa hàng kinh doanh ấn tượng và sang trọng hơn thì hồ hải sản nhà hàng cần phải được thiết kế - thi công chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật. Vậy cho nên, thi công hồ hải sản cực kỳ quan trọng và chúng ta cần phải lựa chọn đơn vị thiết kế hồ hải sản đẹp, chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất để sự đầu tư của các bạn có được hiệu quả nhất.

1. Vì sao cần chọn dịch vụ thiết kế hồ hải sản của Thủy sinh Cát Tường?

 Luôn có trong danh sách những đơn vị thi công hồ hải sản nổi tiếng ở Miền Nam, cửa hàng Cát Tường chính là cửa hàng tuyệt vời cho khách hàng đang có ý định làm hồ hải sản nhằm giúp cho dự định kinh doanh của bạn.

 Hướng đến tiêu chí chất lượng hàng đầu, Cát Tường tư vấn và gửi đến quý khách những kiểu thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp có giá cả rẻ nhất. Chúng tôi có nhiều mẫu phong phú, chắc chắn quá trình thiết kế và thi công giống 100%, bảo hành hồ tới 36 tháng. Với quyết định lựa chọn thiết kế hồ hải sản giá rẻ Cát Tường, chúng tôi sẽ giúp đối tác tiết kiệm khoản phí đầu tư ban đầu, mở ra cơ hội hợp tác thường xuyên trong tương lai.

Thiết kế và thi công giống 100%

2. Quy trình thiết kế và thi công hồ cá hải sản của Cát Tường theo đúng những bước:

 - Tư vấn thiết kế hồ hải sản giá rẻ

 Hoàn toàn không giống bể cá cảnh, hồ thủy sinh hay hồ cá koi… hồ hải sản thông thường sẽ có thiết kế khá phức tạp để đảm bảo môi trường sinh sống tốt cho các loại sinh vật biển khác nhau như: cá, tôm, cua…

 Hiện tại, thiết kế hồ hải sản nhà hàng có ba dạng bể: kính chồng kính, bể nuôi hải sản có phần chân inox và hồ hải sản xi măng. Ở trong ấy, mỗi loại hồ hải sản đều có những điểm khác biệt như: - Kính chồng kính: chiếm ít diện tích, mẫu mã đa dạng, có thể di động cao, đồng bộ về vật liệu nên có tính thẩm mỹ cao.

- Hồ hải sản có phần chân làm bằng inox hoặc là khung sắt: đều có giá thành hợp lý, dễ dàng di chuyển khi cần thiết, ít chiếm diện tích và dạng này đều được nhiều nơi nhận làm do đó khá dễ để lắp đặt khi có nhu cầu.

 - Dàn hồ hải sản được làm bằng xi măng và gắn kính ở mặt trước: Loại trên có giá khá cao và yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ. Điểm hạn chế của loại hồ trên chính là cố định, cần diện tích xây dựng rất lớn, tính kỹ thuật cao.

 Hiện không có nhiều đơn vị thi công dạng đó. Để giúp việc chọn mẫu và thi công nhanh gọn, quý khách nhớ xác định rõ loại sinh vật biển chủ đạo sẽ sinh sống trong hồ. Sau khi tham khảo nhu cầu khách hàng, cửa hàng Cát Tường sẽ tư vấn mẫu hồ hải sản hay thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng thích hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng. Thiết kế hồ hợp sẽ đem lại môi trường sống tốt cho các loại hải sản, sẽ giúp hồ hải sản phát huy được tác dụng tốt nhất.

 - Thiết kế hồ hải sản bằng bản vẽ 3D

 Bản vẽ 3D sẽ giúp khách hàng có cái nhìn sống động nhất về sản phẩm hồ hải sản đã chọn. Khi mẫu thiết kế phù hợp nhu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ nhanh chóng lên kế hoạch cụ thể để bắt đầu trong thời gian nhanh nhất có thể.
 Cát Tường cam kết sẽ lắp đặt theo đúng bản vẽ 3D đã được gửi đến khách hàng trước đó. Ngoài hồ hải sản, những mẫu khác như là hồ cá cảnh, bể cá thủy sinh, hồ cá biển, hay hồ cá rồng, cá koi… Thủy sinh Cát Tường đều sẽ có dịch vụ bằng bản vẽ 3D miễn phí.

Lắp đặt theo đúng bản vẽ 3D đã được gửi đến khách hàng

- Ký hợp đồng và bắt đầu lắp đặt hồ hải sản

 Lúc đã thống nhất mẫu thiết kế và bảng giá xây dựng hồ hải sản, cửa hàng chúng tôi bắt đầu tiến hành thi công. Vào thời gian thi công hồ hải sản, cửa hàng Cát Tường sẽ liên tục cập nhật các bước lắp đặt, xử lý mọi việc phát sinh để đảm bảo giao nhận hàng đúng thời gian ký kết. Tất cả các thiết bị đầy đủ cho hồ hải sản như: bộ lọc, máy bơm, đèn chiếu sáng,…đều cần được chọn sao cho thích hợp nhất đối với dàn bể và mọi loại sinh vật bạn đang nuôi.

Cát Tường sẽ nhanh chóng xác định vị trí và thực hiện lắp đặt. Hơn thế nữa, chúng tôi cực kỳ chú trọng tới yếu tố phong thủy và lắp đặt hồ hải sản sao cho gia chủ lúc nào cũng gặp thuận lợi trong công việc làm ăn.

- Hoàn thiện quy trình làm hồ hải sản và công tác bảo trì

 Sau khi hoàn thiện quy trình, chúng tôi liền bàn giao sản phẩm đồng thời hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc dàn hồ hải sản. Chú ý tới khách hàng chính là máy lọc nước hồ hải sản rất cần thiết và bộ phận này ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống của hải sản nên cần vệ sinh theo đúng phương pháp.

 Thông thường thì chỉ cần mấy tháng sử dụng, hồ hải sản đã xuất hiện nhiều vết bẩn và cần được bảo trì theo đúng định kỳ. Khi đó Cát Tường sẽ hướng dẫn cụ thể các bước như đổi máy lọc carbon dioxide, máy bơm, bộ lọc và cả lò sưởi… Bộ phận đèn cần phải được thay đổi ít nhất là trong khoảng 6 đến 12 tháng, bởi vì cường độ đèn bên trong nước sẽ giảm sau một thời gian.

3. Dịch vụ cải tạo hồ hải sản ở Thủy sinh Cát Tường

 Ngoài dịch vụ nhận tư vấn làm hồ cá hải sản, Cát Tường còn có dịch vụ thi công cải tạo hồ cá hải sản. Với dạng bể hải sản có thời gian dùng nhiều ngày hoặc là các bể chưa đảm bảo chất lượng, nguồn nước dùng kém… sẽ dẫn đến tình trạng nước có mùi tanh ảnh hưởng tới khách hàng.

 Do vậy, thi công hồ hải sản đẹp giá rẻ thôi thì vẫn chưa đủ, công đoạn cải tạo hồ cũng cũng được đánh giá chính là dịch vụ kinh doanh luôn được cửa hàng Cát Tường rất để ý đến. Hiện chúng tôi nhận giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ cải tạo lọc bể hải sản những nhà hàng ở TP Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận đang gặp phải. Cửa hàng Cát Tường sẽ giúp cho bạn có được phương án giải quyết vấn đề một cách tiết kiệm chi tiêu nhất và thuận lợi nhất.

Tư vấn dịch vụ cải tạo lọc bể hải sản những nhà hàng

4. Bảng giá bể hải sản

 Tất nhiên rồi, dù là khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công hồ hải sản nhà hàng hay làm trong những khu resort cao cấp thì vấn đề kinh phí đều quan trọng. Nếu chẳng lựa chọn được chỗ làm bể cá hải sản tốt thì không chỉ ảnh hưởng tới thời giờ thi công mà chúng còn “phí” chi phí đầu tư lúc đầu. Thông thường khi lắp đặt hồ hải sản thì chủ nhân sẽ chọn phương án khoán trọn gói cho công ty hoặc chỗ đã ký kết.

Hiện tại, dịch vụ thiết kế hồ hải sản tp hcm ở cửa hàng Cát Tường có giá thành vô cùng hợp lý, tương ứng với mỗi dạng hồ hải sản, dàn hồ hải sản… sẽ có bảng giá cụ thể tất cả các vật liệu sử dụng để hoàn thiện sản phẩm. Với sự đầu tư chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao, cửa hàng làm hồ hải sản Cát Tường chính là đối tác được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hãy liên hệ đến Cát Tường, chúng tôi sẽ nhận tư vấn và báo giá dàn hồ hải sản giá rẻ, thi công nhanh và tương tự với kiểu dáng được ký trước đó. Một vài dạng thiết kế hồ hải sản đẹp các bạn có thể đăng ký như:

+ Dàn hồ hải sản kính chồng kính.

+ Dàn hồ hải sản được kê lên khung sắt hoặc inox

+ Dàn hồ hải sản sẽ được xây bằng xi măng, ở mặt trước toàn là kính.

 Dựa vào vị trí thi công và vốn đầu tư, quý khách được chúng tôi tư vấn thiết kế hồ phù hợp với nhu cầu dùng. Việc báo giá cụ thể sẽ giúp khách hàng chủ động số vốn, có thể so với nhiều đơn vị khác để có thể chọn cửa hàng làm bể cá hải sản tốt nhất.

5. Cam kết chất lượng dịch vụ thiết kế thi công hồ hải sản và những loại bể khác 

Thủy sinh Cát Tường ra đời với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị cung cấp hồ hải sản uy tín tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và trên khắp lãnh thổ Việt Nam nói chung. Hoạt động cùng tiêu chí chẳng ngừng đổi mới, cửa hàng Cát Tường càng ngày càng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ, đặt đối tác chính là trung tâm của tất cả hoạt động kinh doanh và luôn nhận sự đánh giá cao từ những đối tác từng phục vụ.

 - Về các mẫu sản phẩm

 Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật thiết kế và thi công chuyên nghiệp, Cát Tường chắc chắn mang đến cho bạn các mẫu thiết kế đẹp hợp với nơi thi công và nhu cầu sử dụng.

- Về chất lượng sản phẩm

 Thi công hồ hải sản giá rẻ

 Tất cả mẫu thi công hồ hải sản giá rẻ đã được chúng tôi ký kết với đối tác, Cát Tường sẽ cố gắng hoàn thành giống bản thật nhất. Trước thời gian bàn giao hồ hải sản, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra trước khi bàn giao đến khách hàng. Tất cả các thiết bị đã được chúng tôi sử dụng trong quá trình lắp đặt đều đạt chuẩn kỹ thuật, đem đến dịch vụ thiết kế thi công hồ hải sản chất lượng nhất.

- Thời điểm giao sản phẩm

 Sẽ tuân theo đúng thỏa thuận hợp đồng đã được ký kết trước đó. Nếu có xảy ra sự cố hoặc có chi phí phát sinh ngoài hợp đồng thì Cát Tường sẽ chịu trách nhiệm, bảo vệ quyền lợi tốt nhất của khách hàng.

 - Chế độ bảo hành

 Đối với hồ hải sản có thời gian bảo hành sửa chữa đến 36 tháng. Cửa hàng chúng tôi có chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ lúc có yêu cầu. Trong các trường hợp phát sinh sự cố, nhân viên của Cát Tường sẽ kiểm tra và xử lý trong vòng 2h nếu ở nội thành TP HCM và 1 ngày với những nơi ngoại tỉnh.

 Khách hàng có nhu cầu thiết kế, làm hồ hải sản hay dàn hồ cá nuôi hải sản chuyên nghiệp cho quán ăn, vui lòng liên hệ 0903679599 - 0932679599 Mr Toàn.

 Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của cửa hàng chúng tôi.

 Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ.

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

 Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
 Điện thoại: 0903 679 599 hoặc 0932679599 A TOÀN - 0931819828 C MAI
 Email: toancattuong8688@gmail.com
Website: http://www.hocacattuong.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Dịch vụ thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp Tp Hồ Chí Minh | Thi công hồ cá hải sản